บ๊ายบายเต่าดำ !! ขอแนะนำ 7 ไอเท็มเด็ด ‘ช่วยให้รักแร้ขาวใส เรียบเนียน’

สาวๆหลายคนคงต้องเคยกังวลกับปัญหาผิวใต้วงแขนดำคล้ำไม่เรียบเนียน จะใส่เสื้อแขนกุด แขนเว้า ก็คงไม่มั่นใจนัก แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะปัญหาเหล่านี้แก้ได้ เพียงหมั่นทาครีมบำรุงก็ช่วยได้ค่ะ ว่าแต่ เอ๊ะ !! วันนี้เรามี7 ไอเท็มเด็ดๆ ที่ช่วยทำให้รักแร้ของสาวๆขาวเรียบเนียนมาฝากกันด้วยค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย 
1. ครีมวงแขนขาว นิวเจน (เต่าเหยียบโลก)
ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขน ซึ่งเกิดจากการเสียดสีของผิวหนัง และการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีแอลกอฮอร์ ให้ผิวใต้วงแขนกลับมาดูขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติอย่างเห็นผลเลยค่ะ


2. สารส้ม
ไอเท็มนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้ อย่าง สารส้ม ใช้กันมานานตั้งแต่รุ่นย่ายาย สารส้มนอกจากช่วยเรื่องระงับกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์แล้ว ยังช่วยทำให้รักแร้ขาวใสได้อีกด้วย เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำที่ใช้ ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ แนะนำเป็นสารส้มเลยค่ะ เพราะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมซาบสู่ผิวได้ไว และแห้งเร็ว วิธีการใช้ก็ง่ายหลังอาบน้ำเสร็จ ในขณะที่ผิวกำลังเปียกหมาดๆ ให้ใช้สารส้มทาบริเวณใต้วงแขน เพียงเท่านี้เอง ง่ายไหมล่ะ!


3. ครีมมะขามพะเยา
ได้ยินชื่อเสียงมานานสำหรับครีมมะขามพะเยา หลายคนนิยมนำมาขัดตัว ขัดหน้า เพื่อผิวพรรณกระจ่างใส ซึ่งใช้ดีจริง หลังใช้ผิวอ่อนนุ่ม และ แลดูขาวใสมากขึ้นด้วย เลยขอแนะนำให้นำมาขัดบริเวณรักแร้ด้วย เพราะผิวบริเวณนี้ถูกเสียดสีตลอดเวลา จึงทำให้ผิวดำคล้ำเสีย เราจึงหมั่นกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เพื่อเป็นการฟื้นฟูให้ผิวบริเวณใต้วงแขนดีขึ้น


4. ครีมกวนอิม
หลังจากที่เราสครับผิวบริเวณใต้วงแขน ให้เซลล์ผิวที่คล้ำเสียหลุดออกไปแล้ว ได้เวลามาบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขนให้ขาวขึ้นแล้วค่ะ และไอเท็มที่ว่านั้นก็คือ ครีมกวนอิม ขายดี ราคาประหยัด ที่อยู่คู่ สาวๆงบน้อยมานาน แต่ขอบอกเลยนะคะว่าใช้ดีมาก ขาวขึ้นจริง เพียงแค่ทาครีมกวนอิม ก็จะทำให้รอยดำด้านดูจางลง


5. Underarm Care Pure White Secret Cream
มาถึงแบรนด์ที่ใช้ดี รับรองว่าใช้ตัวนี้แล้วรอยคล้ำจางลงค่ะ เพราะเป็นครีมปรนนิบัติบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนกระจ่างใส ลดการเกิดใหม่ของเส้นขน สมานกระชับรูขุมขน พร้อมปรับความสมดุลผิว


6. ยันฮี เจลทารักแร้
ไม่พูดถึงยันฮีไม่ได้แล้ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน คืนความกระจ่างใส ด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ลดปัญหาผิวหมองคล้ำใต้วงแขน ช่วยให้ผิวใต้วงแขน ขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก


7.A’PIEU Deo Armpit Brightener
มาส์กรักแร้จากเหาหลีตัวนี้ จะช่วยแก้ไขปัญหาบำรุงและฟื้นฟูใต้วงแขน ปรับผิวขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวในส่วนที่แห้งกร้าน ดำด้าน เช่น รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของรักแร้ ช่วยลดความแห้งกร้าน สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เพียงต้องมั่นดูแลและใส่ใจผิวบริเวณนี้ให้มากขึ้น โดยการสครับ ผิวกำจัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออก และ ทาครีมบำรุงอยู่เป็นประจำแค่นี้ ผิวใต้วงแขนก็กลับมาเรียบเนียนเหมือนเดิมแล้วค่ะ