หน้าขาวใสไร้สิว ผมสวยมีน้ำหนัก ด้วย ” ไข่ “

เชื่อว่าหลายบ้านต้องมีไข่ติดบ้านไว้ทุกหลัง เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็ไข่สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนูซะเหลือเกิน แต่วันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงอาหาร เรามาพูดถึงความงาม ที่ไข่ใบเล็กๆเนี่ยแหละ ที่ช่วยได้ตั้งเส้นผม จรดปลายเท้ากันเลยทีเดียวค่ะ ส่วนจะมีวิธีอย่าไงนั้นตามมาดูกันเลยค่า

ช่วยลดปัญหาสิว กระ-ฝ้า
สำหรับใครที่มีปัญหาสิว หน้ามัน ฝ้า กระ นำไข่ขาวมาพอกทิ้งไว้สัก 1-2 ชม. จากนั้นออกด้วยน้ำอุ่น ทำสัปดาห์ 1-2 ครั้ง แล้วจะต้องพึงพอใจกับผลลัพธืที่ได้แน่นอนค่ะ

บำรุงผิวหน้าให้ขาวใส
ผิวหน้าขาวใสไม่ใช่เรื่องยาก เพียงนำไข่ขาวมาผสมกับ น้ำผึ้ง โยเกิร์ต มะนาว พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 12-20 นาที ล้างออกให้สะอาด ทำแย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง  ผิวหน้าคุณจะขาวใสอย่างเห็นได้ชัด

บำรุงผมให้สวยมีน้ำหนัก
เพียงผสมกับน้ำมันมะกอกเล็กน้อย คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน หมักทิ้ง30นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเส้นผมก็จะชุ่มชื้น มีน้ำหนัก และเป็นเงางามอย่างเป็นธรรมชาติจนสังเกตุได้ชัด

ดีท็อกซ์ผิวหน้า
เพียงนำไข่ขาวมาพอกหน้าทิ้งไว้สัก30นาที ล้างอกให้สะอาด เท่านี้ก็เหมือนได้ดีท็อกฟื้นฟูผิวหน้าแล้ว แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ช่วยลดอาการแพ้
พอกหน้าด้วยไข่ขาวเป็นประจำทุกวัน วันละ 10-15 นาที ประมาณ 3-4 สัปดาห์ อาการแพ้ที่ผิวหน้าจะทุเลาลง และยังทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นด้วย

ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
นำไข่ขาวพอกทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ทำเป็นประจำทุกวันหรือสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ก็สามารถช่วยลดเรือนริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดีเลย

เชื่อว่าเพื่อนคงต้องทำตามแน่ๆ เพราะอะไรน่ะเหรอ ? เพราะหลายๆคนคอนเฟิร์มมาแล้วน่ะสิ ว่าได้ผล อิอิ

เรียบเรียงโดย: Kaijeaw.com