เผย!! “เจมส์ จิรายุ” โพสต์อำลาทีมชาติ..ปิดตำนานตบหนุ่มเบอร์1ไทย!!…ส่งท้ายด้วยเหรียญทอง”ซีเกมส์”..(รายละเอียด)

วันนี้เซม เซมบอกเลย จิรายุ รักษาเเก้ว มือตบหนุ่มกำลังสำคัญ ของวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย โพสต์เฟซบุ๊คอำลาการรับใช้ชาติ หลังจากปิดฉากสวยหรู หาทีมตบชายไทย คว้าเเชมป์ซีเกมส์ 2017 เเละเป็นเเชมป์ซีเกมส์ 4สมัยติดต่อกัน
(โพสต์ในเฟซบุ๊คของ เจมส์ จิรายุ)
ลดยากแค่ไหนก็ผอมได้ ด้วยเซ็ตผอมไวจาก Amadoสูตรลับยุบพุง เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ สวยใสออร่ากระจายแค่ชงแล้วดื่ม!
อ่านต่อ

ย้อนกลับไปกับ การเเข่งขัน วอลเลย์บอลชาย ในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 29 “กัวลาลัมเปอร์ 2017” ที่ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 27 สิงหาคม 2560 เป็นรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งตบหนุ่มไทย ลงปะทะ อินโดนีเซีย ผลการเเข่งขัน ก็ไม่มีอะไรพลิกล็อค เมื่อ ตบชายไทย เหนือชั้นกว่าเยอะ ตบทำเเต้มหน้าเน็ตด้วยความเเน่นอน เอาชนะ อินโดนีเซีย ไป3-1 เซต 25-16, 25-22, 20-25, 25-20

ส่งผลให้ ตบหนุ่มไทย ครองเจ้าซีเกมส์ สมัยที่ 8 เเละเป็นสมัยที่4 ติดต่อกันไปเเล้ว (รวมทั้งหมด7สมัย) คว้าเหรียญทอง ซีเกมส์ 2017 ต่อจาก ตบสาวไทย ที่เพิ่งชนะอิเหนา มาเช่นกัน เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ จิรายุ รักษาเเก้ว มือตบจอมเก๋ากำลังสำคัญ ได้เผยว่า ซีเกมส์ หนนี้ จะเป็นหนสุดท้ายของตนเองเเน่นอน เพราะอายุที่มากขึ้น บวกกับอาการบาดเจ็บเข่าที่รบกวนอยู่ตลอดเวลา เวลาลงเเข่งขัน ก็จะต้องฉีดยาช่วยตลอด เเน่นอนว่าจะทำเต็มที่ เพื่อคว้าเหรียญทอง อำลา มหกรรมกีฬา ซีเกมส์ ของตนเอง