เผย !!8 อันดับ “นางเอกวัยรุ่น” ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้!!


เซม เซมบอกเลยผ่านยุค “ทีวีอนาล็อก” สู่ยุค “ทีวีดิจิตอล” วงการบันเทิงไทยก็คึกคักครึกครื้น ช่องทีวีผุดขึ้นมากมายแข่งขันกันทำรายการ และละครซีรีส์มาเรียกเรทติ้งกันเต็มที่… ตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดู นางเอกวัยรุ่นที่ฮอตที่สุดในเวลานี้กันจร้า

อันดับที่ 8.

มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอล โชว์เสียงใสๆ ร้องเพลง Cover ในนามวง Be Elegance บวกกับความสวยใสมีออร่า ทำให้เธอมีผลงานโฆษณาและมิวสิควิดีโอต่างๆ จนกระทั่งได้เข้าสังกัดของแกรมมี่ เพราะตามพี่ชายสุดหล่ออย่าง เมฆ จิรกิตต์มาแคสงาน แต่น้องสาวอย่างมุกกลับเข้าตากรรมการก่อนพี่ชายจะดังซะอีกแน่ะ ทำให้มีผลงานละครและซีรีส์เข้ามามากมาย

อันดับที่ 7.

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง เข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ และ ไทยซุปเปอร์โมเดล แต่ด้วยบุคลิกหน้าตาที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แม้จะหมวย แต่ก็หมวยมี “ของ” นะจ๊ะ ทำให้ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง สามารถผ่านการออดิชั่น Hormones The Next Gen การแข่งขันเพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่มาร่วมเล่นซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 ของค่ายจีทีเอช

อันดับที่ 6.

นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับนางเอกสาวหน้าใหม่แกะกล่องจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อย่าง นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ ที่แม้จะเพิ่งเข้าวงการ แต่ก็ได้รับโอกาสให้รับบทนางเอกในละครถึง 2 เรื่อง ได้แก่ ละครเรื่องรักร้าย และ ละครรีเมคฟอร์มยักษ์ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่มีคิวออกอากาศทางช่อง 3 ในปี 2016

ดันดับที่ 5.

นาว ทิสานาฏ ศรศึก สาวหมวยต้องหลบให้ สาวใสสไตล์เกาหลีต้องหลีกทางให้กับสาวสวยหน้าหวาน ผิวสีน้ำผึ้ง งามอย่างไทยที่หาได้ยากยิ่ง และด้วยเสน่ห์อันโดดเด่นนี้เองที่จะทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกชื่อดังของช่อง 7 สี ได้อย่างไม่ยากเย็น

อันดับที่ 4.

มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล คนนี้แม้จะไม่ใช่หน้าใหม่ซะทีเดียว แต่นาทีนี้ใครแรงแซงเธอไม่ได้แล้วละจากเน็ตไอดอลสาวที่มีคนติดตามกันเยอะมั่กๆ สำหรับสาวหมวยจากฉะเชิงเทรา มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ปัจจุบันเธอมียอด Followers ในไอจี (IG : @wjmild) สูงถึง 1.7 ล้านคน แถมยังมีแฟนเพจเฟสบุ๊คที่มีผู้ติดตามมากถึง 4.5 ล้านคน

อันดับที่ 3.

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ หากว่า แนน สศิรา จะเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่โฆษณาแล้ว ใบเตย สุวพิชญ์ ก็น่าจะถือว่าเป็นตัวแม่มิวสิกวิดีโอก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีผลงานแสดงมิวสิกวิดีโอหลายเพลงแล้ว เธอยังได้ชื่อว่าเป็นนางเอกเอ็มวีสุดฮอตที่ใครก็ตามที่ได้ชมเป็นต้องสะดุดในความน่ารักแน่นอน

อันดับที่ 2.

เบลล์ เขมิศรา พลเดช สาวสวยผมดำยาว ยิ้มหวาน แจ้งเกิดกับบท ก้อย คู่จิ้นฟินจิกหมอนของ ดาว (รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ในซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่สร้างวีรกรรมคู่จิ้นหญิงรักหญิง จนทำเอาบรรดาสาว Y กรี๊ดแตก จิกหมอน ฟินเฟร่อไปตามๆ กัน

อันดับที่ 1.

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยร้อยล้านวิว สาวน้อยมหัศจรรย์… นี่คือสมญาของลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการแสดงในมิวสิกวีดิโอเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ของวง Getsunova ต่อมาเธอได้คัฟเวอร์เพลง (ทั้งไทยและเทศ) ออกเผยแพร่บนช่องยูทูบของเธอในชื่อ “Jannine Weigel” และด้วยน้ำเสียงอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ทำให้เพียงไม่นานก็มีผู้ติดตามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก