มาดู 7 ดาราทายาท “มหาเศรษฐี” ดีกรีแต่ละคน บอกเลยไม่ธรรมดา!!!

วันนี้เซม เซมจะพามส่อง 7 ดารานักร้องไทย ที่มีแบล๊คกราวน์ทางบ้านไม่ธรรมดา เป็นถึงขั้นระดับมหาเศรษฐี ชีวิตน่าอิจฉาสุดๆ จะมีใครบ้างนั้นมาดูกัน

1.เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์ พระเอกหนุ่มหน้าตี๋…มาดสุขุม ซึ่งถ้าหากใครมองภายนอก อาจจะคิดว่าเป็นหนุ่มคนนี้เป็นแค่พระเอกหนุ่มหน้าตาดี หล่อ รวยอยู่แค่ในจอทีวี แต่ในความเป็นจริง เจมส์ มาร์ ถือเป็นพระเอกหนุ่มที่มีโปรไฟล์หรู เลิศ ไม่แพ้ใครในประเทศแน่นอน เพราะเจมส์ มาร์ เป็นบุตรของสมิต อัศรัสกร เจ้าของธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่านับพันล้าน

2.พีช พชร

พีช พชร จิราธิวัฒน์ สำหรับหนุ่มทายาทเซ็นทรัลที่เราเดินกันแทบทุกวัน เคยมีข่าวลือว่าเขามีเงินเก็บถึงพันล้าน แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้แคร์แถมยังบอกว่านั่นเป็นเงินที่ครอบครัวสร้างขึ้นมา ไม่ใช่ของเขา สำหรับหนุ่มพีช ที่เรามักจะเห็นเขาบ่อยๆ ในฐานะนักแสดง เขายังเป็นนักร้อง วง White rose แถมฝีมือการเล่นกีต้าร์ยังไม่ธรรมดาซะด้วย

3.เนม ปราการ

หนุ่มเนม ทายาท ร้านอาหารและขนมชื่อดัง คนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะถึงทางบ้านจะมีฐานะ แต่เขาก็ขอทำตามความฝันตัวเองในการเป็นนักร้อง ซึ่งช่วงแรกๆ ที่เข้าวงการหนุ่มเนม เป็นศิลปินเดี่ยวโดยใช้ชื่อ เนม ปราการ ไรวา แต่หลังจากที่ปล่อยเพลงแล้วไม่ปังเท่าที่ควร ก็ได้มีการรวมวง Getsunova ที่เราร้องเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ กันได้ทั้งประเทศนี่แหละ

4.เต้ ภิรมย์ภักดี

แม้ว่าเราจะไม่ค่อยเห็นหน้าตาของทายาทเบียร์สิงห์อย่าง เต้ ภิรมย์ภักดี ทางจอทีวีบ่อยๆ ก็เพราะนอกจากเป็นนักร้องวงกรุงเทพมาราธอนแล้ว เขาก็ยังทำหน้าที่เป็นผู้บริหารสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ด้วยนั่นเอง นอกจากจะเก่งทั้งเรื่องงาน เรื่องร้องเพลงแล้ว เขายังชอบความเร็ว และยังสะสมรถไม่แพ้หนุ่มต๊อด ปิติ เลยล่ะ

5.ปันปัน สุทัตตา

นักแสดงวัยรุ่นที่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง ปันปัน สุทัตตา เธอเองเป็นลูกสาวของประธานบริษัทนำเข้าถ่านหิน แอนทราไซท์ รายใหญ่ของไทย เรื่องของรายได้คงไม่ต้องพูดถึง แต่ใช่ว่าเกิดมาสบายแล้วเจ้าตัวจะไม่ทำอะไรเลยนะ เพราะปันปันเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ พัฒนาฝีมือทางการแสดงจนถึงขั้นได้รับรางวัล เรียกว่าไม่ว่าจัดบทไหนให้เธอเจ้าตัวก็ตีบทแตกกระจุยไปซะหมด แถมยังเป็นสาวมั่น พูดตรงๆ จนถูกเมาท์ว่าแรง แต่อย่าได้แคร์ปล่อยให้ด่าไปชีวิตก็ไม่ได้ดีไปกว่าเราเนอะ สาวปันปัน

6.ไวท์ ณวัชร์

สำหรับหนุ่มไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ที่โด่งดังมาจาก love sick the series นั้นเจ้าตัวก็ไม่ธรรมดาเป็นทายาทเจ้าของธุรกิจยาจีน ซึ่งความรวยของหนุ่มคนนี้ก็ดูจากข้าวของที่เขาใช้ได้ ทั้งเครื่องประดับ กระเป๋า ที่เป็นแบรนด์เนมเกือบทั้งตัว และที่ทำให้ต้องร้องโอ้โหให้กับความรวยของเขาก็คือ ที่บ้านของหนุ่มคนนี้ขับเบนซ์ทะเบียน 444 ทุกคัน แถมบ้านยังมีลิฟต์อีกด้วย ไม่รวยก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วจ้า

7.พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

พิม พิมประภา หรือ พิม กามิกาเซ่ อดีตนักร้องวง ชิลลี่ไวท์ช็อค ปัจจุบันผันตัวเองเข้าสู่วงการแสดงด้วยการเล่นละคร ซึ่งทางครอบครัวของน้องพิมก็ถือว่าเป็นระดับเจ้าสัวพันล้านเลยเหมือนกัน เพราะคุณพ่ิอวิจิตร ตั้งประภาพร ซึ่เป็นคุณพ่อของน้องพิมพ์ มีตำแหน่งเป็นถึงกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลจากประเทศญี่ปุ่น