เผยครูตามไปถึงบ้าน !! เห็นลูกศิษย์ตัวเอง วอนช่วย 2 พี่น้อง อดมื้อกินมื้อ แม่แท้ๆฉกบัตรATM ชิ่งหนีไปหาสามีใหม่!!

วันนี้เซม เซมบอกเลยสุดสะเทือนใจ หลังจากที่ครูประจำชั้นได้ไปติดตามเยี่ยมบ้าน สองพี่น้องยากจน จึงรีบประสานไปทางผู้ใหญ่บ้าน นายบรรพต สลับศรี ผู้ใหญ่บ้านม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา นำผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบให้การช่วยเหลือ หลังจากทราบว่า 2 พี่น้อง ไม่มีเงินซื้ออาหาร บ้านใกล้ผุพัง

ทั้งนี้ ผู้ใหญ่บ้านนายบรรพต เปิดเผยว่า… นางสาวกรรณิการ์ กลิ่นหอม อายุ17ปี พักอาศัยอยู่ที่403/28 ม.5 ต.เขาคันทรง ได้เกิดป่วยเป็นโรคปัสสาวะกระปริบกระปอยต้องใส่แพมเพิสอยู่ตลอดเวลาไม่กล้าที่จะออกไปไหนมิหนำซ้ำขาทั้ง2ข้างก็เดินผิดปกติ
1.
2.ผู้ใหญ่บ้านยังได้กล่าวต่อไปว่า …ตอนนี้ได้เข้าช่วยเหลือเบื้องต้นแล้ว นำข้าวสาร อาหารแห้ง แพมเพิส เนื่องจาก นางสาวกรรณิการ์ กลิ่นหอม อายุ17ปี ได้เกิดป่วยเป็นโรคปัสสาวะกระปริบกระปอยต้องใส่แพมเพิสอยู่ตลอดเวลา จากการผ่าตัดของโรงพยาบาลอ่าวอุดม เมื่อตอนอายุได้2ขวบ ส่วนเงินสงเคราะห์ที่ได้จากทางอบต.เขาคันทรงจำนวน800บาท นั้นทางนางอ้อ สุดคล้าย อายุ37ปี ซึ่งเป็นมารดาได้นำบัตรเอทีเอ็มและสมุดบัญชี นำไปด้วยซึ่งตอนนี้ได้หนีไปกับสามีใหม่ได้ประมาณ4-5เดือน ทำให้เด็กต้องอยู่แบบอดๆอยากๆ ส่วนทางด้านด.ช.ณรงค์ หรือน้องออฟ อายุ9ปี ซึ่งกำลังเรียนหนังสืออยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่3 ของโรงเรียนบ้านสุรศักดิ์ ซึ่งทางด้านนางกนกรักษ์ สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสุรศักดิ์ ก็ได้สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนเช่นหนังสือ ยางลบ ไม้บรรทัดและเสื้อผ้า ให้กับด.ช.ณรงค์ ซึ่งตอนนี้ ด.ช.ณรงค์ก็บ่นคิดถึงมารดาทุกวัน
3. ส่วนทางด้านนางสาวกรรณิการ์ ก็ร้องขอความเมตตา ผู้ใจบุญช่วยเหลือตนเองให้หายจากการปัสสาวะกระปริบกระปอยและน้องชายของตน ส่วนบ้านที่พักอาศัยนั้น นายจำเริญ กลิ่นหอม บิดาก่อนเสียชีวิตนั้นได้นำบ้านและที่ดินไปจำนองกับนายทุนรายหนึ่งในราคา4หมื่นบาท และได้หลุดจำนองไปนานแล้ว แต่นายทุนรายนี้ก็ได้ยินดีให้2พี่น้องได้พักอาศัยอยู่ต่อไป จึงอยากขอวิงวอนผู้ใจบุญเมตตาและสงสารให้การช่วยเหลือทั้ง2พี่น้อง

4.หากผู้ใจบุญจะติดต่อความช่วยเหลือ ไปได้ที่…ติดต่อได้ที่นายบรรพต สลับศรี ผู้ใหญ่บ้านม.5 ต.เขาคันทรง ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 089-9353136 เพื่อที่จะให้การช่วยเหลือต่อไป