เผย !!ผลชันสูตร เด็กหญิง 15 เสียชีวิตคาม่านรูด ออกแล้ว !! !!

เซม เซมบอกเลยจากกณณี เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางด้านของ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ห้องหมายเลข 9 โรงแรมม่านรูดในพื้นที่ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ทราบชื่อ เด็กหญิงอลิสา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี สวมเสื้อยืด ท่อนล่างเปลือยเปล่า นอนหงายหน้าเสียชีวิตบนเตียงนอนในม่านรูด ที่นิ้วโป้งซ้า่ยสักอักษรเป็นภาษาอั่งกฤษว่า LEX นิ้วชี้ด้านซ้ายว่า K ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ข้างศพพบยาบ้า 2 เม็ด ข้าวกล่อง 2 กล่อง พร้อมด้วยอุปกรณ์การเสพ น่าจะเสียชีวิตแล้ว 8 ชั่วโมง สร้างความตกใจแก่คนที่มาพบเห็นอย่่างมาก

โดยความคืบหน้าล่าสุด หลังจากที่ได้ทำการจับกุมชายผู้ต้องสงสัย 2 คน ที่เป็นคนพาเด็กวัย 15 ปีดังกล่าวมาอยู่ที่ม่านรูด ได้ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้เป็นผู้ลงมือฆ่า เพราะตอนที่ออกมายังมี่่ชีิวิต่ดีอยู่เลย โดยทางด้านของเจ้าหน้าที่ก็ได้ส่งศพไปทำการชันสูตร ถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด เพราะทางฝั่งของแม่ผู้เสียชีวิตยังคงเชื่อว่า ลูกตัวเองนั้นเป็นเด็กดี และต้องถูกฆาตกรรมอย่างแน่นอน
แต่แล้ววันนี้ ผลการชันสูตรศพของเด็ก 15 ปี ก็ได้ออกมาแล้ว ว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจาก “ระบบหายใจไหลเวียนโลหิตล้มเหลวเฉียบพลัน” (หัวใจล้มเหลว) ซึ่งทางด้านของแม่ผู้เสียชีวิตยังรู้สึกว่ารับไม่ได้กับสิ่งที่ได้ทราบ เพราะยังคงมั่นใจว่า ลูกตัวเองนั้นเป็นเด็กที่แข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวอะไรเลย แต่กลับมาเสียชีวิตด้วยสาเหตุแบบนี้ โดยยังมีข้อสงสัยบางประการ คิดว่าลูกตัวเองนั้น อาจจะโดนให้กินยากระตุ้นหรือไม่
แน่นอนว่า การตรวจหาสารที่อยู่ภายในร่างกาย ทางแพทย์ระบุว่า ต้องรอเวลาอีก 2 เดือนถึงจะทราบผลที่แน่ชัดจากห้องทดลอง ซึ่งจากนั้นตำรวจก็ได้นำตัวผู้ต้องหา ไปตรวจร่างกายเก็บหลักฐานทางด้าน DNA เพื่อไว้ใช้ประกอบพิสูจน์ร่วมกับหลักฐานแวดล้อมอื่น ๆ ต่อไป