เผยแม่ “ผอ.อ้อย!! มั่นใจ ต้องใช่ศพลูกฉันแน่ หลังเจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนสำคัญ !!

เซม เซมต้องบอกเลยว่าจากกรณีเรื่องราวคดีที่ผู้คนยังคงให้ความสนใจอยู่ขณะนี้ เกี่ยวกับการถูกอุ้มฆ่า ผอ. อ้อย ที่ต่างฝ่ายต่างช่วยกันตามหาศพ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่า จะพบเจอแต่อย่างใด แต่ทางด้านสามี และพ่อ-แม่ และครอบครัวของผุ้เสียชีวิตก็ยังไม่ลดละเดินหน้าที่จะนำศพ ภรรยา และลูกสาว กลับมาให้ได้ แม้จะนานแค่ไหนก็ตาม

ซึ่งดูเหมือนว่า จะมีหลักฐานที่ปรากฏเป็นลาง ๆ ให้ได้มีความหวังกันแล้ว หลังจากที่ได้ทราบข่าวว่ามีการพบศพ นิรนาม ที่ดูลักษณะแล้วน่าจะเป็นผู้หญิง ที่อยู่ในฝั่งลาว บริเวณผานางอิง ติดกับชายแดนไทย ทำให้ญาติพี่นอ้งมีความหวังขึ้นมา และเจ้าหน้าทีก็ได้รีบติดต่อเพื่อขอเข้าไปพิสูจน์ แต่ยังคงถูกทางการลาว ปฏิเสธไม่ให้เข้าไป

(เสื้อชุดกระโปรง ผู้หญิง ที่เจ้าหน้าที่พบ)

แต่ล่าสุดทางด้านของเจ้าหน้าที่ทางฝั่งได้ ก็ได้ติดต่อประสาน และได้รับภาพถ่าย ที่เป็นศพปริศนาดังกล่าวจากชาวลาวคนหนึ่ง ที่ได้เข้าไปถ่ายเอาไว้ได้ ซึ่งปรากฏให้เห็นเป็นภาพของ หัวกะโหลกมนุษย์ และเสื้อผ้าที่เป็นชุดกระโปรงผู้หญิง กองอยู่ใกล้ ๆ กัน โดยล่าสุดทางด้านของ นายโชคชัย ได้รีบติดต่อขอยื่นเรื่องไปยังฝั่งลาวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เพื่อที่จะขอเข้าไปตรวจสอบศพ และบริเวณรอบ ๆ ดังกล่าวอีกครั้ง เพราะ ผอ.อ้อย ได้หายตัวไปกว่า 2 เดือนแล้ว ซึ่งศพดังกล่าวอาจจะมีความหวังว่าน่าจะใช่ ผอ.อ้อย

(หัวกะโหลกมนุษย์ ที่เจ้าหน้าที่พบ)

โดยหลัังจากที่แม่ของ ผอ.อ้อย ได้ทราบข่าว และได้เห็นภาพถ่ายดังกล่าว ก็รู้สึกได้ทันทีว่า นี่ต้องเป็นลูกสาวของเธอแน่นอน โดยมีความมั่นใจกว่า 70% ว่าต้องใช่แน่ ๆ วอนเจ้าหน้าที่ช่วยประสานเข้าพื้นที่ฝั่งลาว เข้าตรวจสอบด้วย เพราะจุดที่พบศพนั้น อยู่ใต้หน้าผาเหลือแต่โครงกระดูก และเสื้อผ้าผู้หญิง