เผย !!5 คู่ดารา เพื่อนรักหักเลี่ยมโหด!!!

เซม เซมบอกเลยเพื่อนกันจริง ต่อให้ทะเลาะกันให้ตายยังไงเดี๋ยวก็กลับมาดีกัน สงสัยคำนี้จะใช้ได้กับเฉพาะเพื่อนบางคู่เท่านั้น เพราะสำหรับบางคู่ ถึงแม้เป็นเพื่อนรักกันมากและนานขนาดไหน พอถึงจุดที่แตกหักก็ถือได้ว่ายับกันเลยทีเดียว เหมือนกับ 5 คู่ดาราอดีตเพื่อนรัก ที่ตอนนี้กลายเป็นไม่รัก เลิกคบกันไปเป็น

5. แพง – โบว์
แพง-ภิชาภัช ก็เคยออกมาเปิดใจว่าเลิกคุยกับ โบว์-เบญจวรรณ ไปแล้ว เนื่องจากความรู้สึกที่จูนกันไม่ติด แต่ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องแย่งผู้ชายแน่นอน (แต่ข่าวเค้าเม้าส์กันว่าสาวแพงเคลมแฟนเก่าสาว โบว์ )ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมา 3 ปีแล้ว ก็ยังไม่เห็นวี่แววว่าทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกัน

4. เจนี่ – วุ้นเส้น
ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ โดยมีคนสังเกตว่าเจนี่อันฟอลโล่วไอจีวุ้นเส้นเป็นที่เรียบร้อย สาเหตุที่เดากัน ว่ากันว่า น่าจะมาจากการที่สาววุ้นไปสนิทกับสาวนางหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามระหว่างกึ้งกับเจนี่ ซึ่งเมื่อเจนี่ไปถาม วุ้นเส้นพูดประโยคหนึ่งออกมาและทำให้เจนี่เสียความรู้สึก ก็เลยตัดสินใจอันฟอลโล่ว์กันไป แถมยังตัดพ้อด้วยว่า “วุ้นเห็นเจนี่เป็นเพื่อนหรือเปล่า” ยังไงก็เอาใจช่วยให้สถานการณ์กลับมาดีขึ้นไวๆ ก็แล้วกันนะคะ

3. โย – บี
สำหรับคู่ โย-ยศวดี กับ บี-น้ำทิพย์ อดีตเพื่อนนางแบบสุดซี้ที่เคยจับมือกันทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพร่วมกัน แต่ทำไปได้ไม่นานเท่าไหร่ก้ต้องปิดตัวลง พร้อมกับมิตรภาพที่ถูกสะบั้นเช่นกัน ปัญหามาทั้งจากเรื่องวิสัยทัศน์ที่ไม่ตรงกัน แถมสาวบียอมรับด้วยว่ามีประเด็นเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวด้วย เธอบอกว่าต่อไปจะไม่ขอสุงสิงกับโยอีก และจะเป็นแค่เพื่อนร่วมโลกเท่านั้น แถมยังทิ้งท้ายว่าไม่เสียดายเวลา เพราะทำให้เรียนรู้อะไรเยอะดี จนป่านนี้คู่นี้เขาก็ยังไม่คืนดีกันเลยจ้า

2. โฟร์ – มด
ปิดตำนานดูโอ้สายแบ๊วไปหลายปี เนื่องจากการกระทบกระทั่งเรื่องการทำงานและถึงจุดอิ่มตัว แม้ทั้งคู่จะบอกว่าไม่มีอะไรร้ายแรง แต่หลังจากที่สาวโฟร์ย้ายค่าย ก็ได้อันฟอลโล่ว์อินสตาแกรมสาวมดไป ตอนที่โฟร์เปิดธุรกิจ มดก็บอกว่าได้คุยกันแค่ในระดับหนึ่งเท่านั้น และถ้าสังเกตดูคือตอนนี้ทั้งสองแทบไม่ติดต่อกันเลย ไม่รู้ว่าเพราะการทำงานที่ห่างกันหรือเปล่า แต่ก็ยังแอบหวังให้ทั้งคู่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งนะ

1. แหม่ม คัทลียา – หนูแหม่ม สุริวิภา
เรื่องราวผ่านมาเป็นสิบปีก็ยังไม่มีท่าทีว่าความสัมพันธ์ของสองแหม่มจะกลับมาประสานกันได้ สืบเนื่องมาจากช่วงที่แหม่มท้อง แต่ปฏิเสธนักข่าวว่ากินยาสตรี ไม่ได้ท้อง หนูแหม่มก็ออกมาออกโรงปกป้องอย่างดีว่าไม่ได้ท้องแน่ๆ จนแหม่มออกมาประกาศเองว่าท้องจริงๆ ตอนนั้นทำเอาหนูแหม่มเสียความรู้สึกมากๆ และแม้เรื่องราวจะผ่านมานาน แถมยังมีหลายคนอาสาเป็นกาวใจ แต่กระนั้นก็ยังไม่สามารถทำให้ทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิมได้อีก