แชร์เป็นอุทาหรณ์…!! สาวสุดช้ำเกิดอุบัติเหตุจนหลวมตัวจัดฟันแฟชั่น 2 ปีผ่านไปพบกับหายนะในช่องปาก ? (คลิป)

เซม เซมบอกเลยกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวอุทาหรณ์ที่ถูกแชร์ส่งต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ กรณีเมื่อสาวรายหนึ่งเกิดอุบัติเหตุจนฟันหน้าหัก จนกระทั่งมีคนแนะนำคลินิกทำฟันแห่งหนึ่งซึ่งราคาในการให้บริการถูกมาก สาวรายนี้จึงตัดสินใจเข้าทำฟัน ก่อนเวลาผ่านไป ทำให้ฟันมีสภาพแย่ลงเรื่อยๆ ผลข้างเคียงต่างๆ เริ่มตามมา ทั้งมีกลิ่นปาก ฟันหลายซี่เริ่มผุ มีสีดำ ปวดเหงือก ปวดฟัน จนต้องออกมาโพสต์เผยแพร่ข้อมูลเพื่อเป็นการเตือนผู้ที่คิดจะดัดฟันแฟชั่น เพราะผลเสียและอันตรายต่างๆ ที่ตามมามันเกินกว่าที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง

ทั้งนี้ ภาพพร้อมรายละเอียดดังกล่าวถูกระบุเอาไว้ว่า…#ดัดฟันแฟชั่นทำพิษถ้าไม่อยากฟันพังต้องดูคลิปนี้ เหตุการณ์เริ่มต้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ผู้เสียหายเล่าว่า #เป็นคนจนฟันหน้าหักไม่มีเงินรักษากับคลินิกดีๆ เพราะแพงมาก มีเพื่อนแนะนำคลินิกที่ทำฟันปลอมราคาถูกค่ะ แถมได้ดัดฟันแฟชั่นด้วยในราคา 3,000 บาท ด้วยความจนและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ แต่ผ่านมา 2 ปีปัญหาก็ตามมาค่ะ ฟันพังค่ะ พังแบบพังพินาศค่ะ #ตามคลิปวิดีโอและภาพเลยค่ะ อันนี้คือฟันปัจจุบันของน้องนะคะ สวยสยองเห็นใจมากค่ะ น้องเล่าว่าอยากจะไปหาหมอก็เงินมีน้อยค่ะ และกลัวหมอด่า เพราะรู้อาการตัวเองว่าหนักมากค่ะ ปัจจุบันน้องยังรักษาอยู่นะคะ

น้องฝากเตือนอยากให้ทุกคนที่คิดจะไปดัดฟันแฟชั่น ให้เลือกคลินิกที่ดีมีคุณภาพจริงๆ อย่าเห็นแก่ของถูก ให้เลือกหมอที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จริงๆ เพราะถ้าพลาดมันส่งผลเสียมากๆ ไม่อยากให้ใครหลงทางผิดจะเสียใจตลอดชีวิตแบบน้องค่ะ #สวยสยองภาวนาให้น้องกลับมามีรอยยิ้มสวยๆ อีกครั้งนะคะ ขอบคุณน้องจริงๆ ที่เสียสละขนาดนี้ ทั้งที่จะมีโอกาสเสี่ยงโดนด่าโดนตำหนิจากคนอื่นค่ะ