วิธีเด็ด! ไดเอท 9 กิโลฯ ใน 1 เดือน “ไม่ต้องออกกำลังกาย” ไม่ต้องคุมอาหาร!

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน หลายคนยอมทำทุกอย่างให้ตัวเองผอม แต่ไม่ยอมออกกำลังกาย วันนี้เรามีทางออกมาให้สาวๆแล้วจ้า กับสูตรนี้ลดทันที 9 กิโลแบบไม่ต้องออกกำลังกายกันดีกว่า ว่าต้องทำยังไงเพื่อหุ่นของสาวๆ จะได้กลับมาสวยเฟิร์มอีกครั้ง ทำยังไงบ้างมาดูกัน

ขั้นตอนปฎิบัติดังนี้
1. ไม่ควรรับประทานอาหารเกิน 1,100 แคลอรี่ต่อวัน
เป็นธรรมดาค่ะที่การกินอาหารที่ไม่ควบคุมปริมาณแคลลอรี่มันจะทำให้เราอ้วนได้แบบไม่ต้องคิด แล้วสาวๆ รู้ไหมว่าหากเราอยากผอมโดยไม่ต้องออกกำลังกาย เราต้องกินอาหารเพียง 1100 แคลอรี่ในหนึ่งวันเท่านั้นนะจ๊ะ

2. รับประทานมื้อย่อย 6 มื้อต่อวัน
เชื่อสิค่ะ!! สาวๆ หากเราแบ่งมื้ออาหารจากเดิมทาน 3 มื้อมาทานเป็น 6 มื้อ รับรองว่าสาวๆ จะผอมแน่นอนค่ะ เพราะมันช่วยให้ระบบเผาพลาญของสาวๆ ดีขึ้น ถึงแม้ว่าทานเพิ่มมื้อขึ้นแต่ก็ไม่ได้ทำให้สาวๆ อ้วนนะคะ กลับดีซะอีก

3. รับประทานผลไม้แทนขนมที่มีแคลอรี่ต่ำ
หากรับประทานผลไม้แทนขนมที่มีแคลอรี่ต่ำก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้สาวๆ นั้นสามารถลดความอ้วนได้โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายทุกวันเลยด้วยซ้ำ ไม่เชื่อลองดูนะจ๊ะ ยิ่งเป็นผลไม้สีแดงด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งผอมเร็วแน่นอนค่ะ

4. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 10-12 แก้ว
ดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดอย่างน้อยที่สุดวันละ 2 ลิตร หรือพยายามให้ไม่ต่ำกว่า 8 แก้วต่อหนึ่งวัน รับรองไหนจะสามารถลดความอ้วนได้แล้ว ยังสามารถทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งชุ่มชื้นอีกด้วยนะจ๊ะ

5. จดบันทึกสิ่งที่คุณรับประทานเข้าไป
จดบันทึกทุกสิ่งอย่างที่เราทานเข้าไปในแต่ละวัน เพื่อจะได้มาคำนวณปริมาณแคลอรี่ในแต่ละวันได้ครบถ้วนและถูกต้องอีกด้วย

6. ชั่งน้ำหนักตัวเองเพียงหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์
การชั่งน้ำหนักตัวเองบ่อยๆนั้นเป็นสิ่งที่สามารถบั่นทอนกำลังใจและความตั้งใจในการลดน้ำหนักของสาวๆได้เช่นกัน หากน้ำหนักเราลดลงไม่มากพอ ฉะนั้นสาวๆควรชั่งน้ำหนักเพียงสัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ

7. รับประทานวิตามินรวมทุกวัน
ในช่วงที่สาวๆกำลังควบคุมอาหารนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ วิตามินรวมจากผักผลไม้หรืออาหารเสริม เพราะอย่างไรก็ตามร่างกายของเราย่อมต้องการสารอาหารที่เพียงพอ ถึงแม้ว่าเราจะลดจำนวนแคลอรี่ลงก็ตาม