มาดู! คฤหาสน์หรู 100 ล้าน ของ “จิ๊ก เนาวรัตน์” หรู เลิศ สะจิงๆ!!

วันนี้ เซม เซมจะพามาดู คุณ “จิ๊ก เนาวรัตน์” ถือเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มีผลงานการแสดงมากมาย แถมยังได้รับการการันตีคุณภาพความสามารถจากรางวัลในหลาย ๆ เวที ส่วนในปัจจุบันนั้นนอกจากงานแสดงแล้ว จิ๊ก เนาวรัตน์ ยังอุทิศตนเป็นจิตอาสาในฐานะ “Blue Angel” คอยให้ความช่วยเหลือต่าง ๆ แก่ผู้ป่วย และยังเป็นอาสาสมัครแต่งหน้าศพ (Volunteer Mortuary Beautician) ให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดีอีกด้วย
ล่าสุด รายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ทางช่อง 8 พร้อมด้วย 3 พิธีกรคนเก่ง บ๊วย-เชษฐวุฒิ เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม ได้พาทุกคนไปบุกบ้านนางเอกในตำนานคนนี้กันที่ หมู่บ้านเกศินีวิลล์ เหม่งจ๋าย บนพื้นที่เกือบ 1 ไร่ อาศัยอยู่มากว่า 20 ปี ปัจจุบันราคากว่า 100 ล้านบาท

โดย จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยว่า “บ้านหลังนี้อยู่มา 20 กว่าปีแล้ว เนื้อที่เกือบ 1 ไร่ ตอนที่ซื้อราคาไม่เท่าไหร่ ประมาณเกือบ 40 ล้าน ปัจจุบันถ้าขายก็ 100 กว่าล้าน เหม่งจ๋ายสมัยก่อนก็จะเงียบ ๆ ไม่เหมือนปัจจุบันนี้ สังเกตว่าบริเวณบ้านจะมีกระดิ่งเยอะมาก เพราะบ่งบอกถึงความดัง เวลาลมพัดมันเหมือนจะดัง คนจะได้นึกถึงเราตลอด

การแต่งบ้านก็ตามหลักฮวงจุ้ย ต้นไม้เป็นฮวงจุ้ย ต้นไม้เป็นสิ่งมีชีวิตในบ้าน ต้นไม้คือสัญลักษณ์ของการเป็นดาราหมดเลย นอกจากนั้นก็มีรูปปั้นไก่ เราจะได้ขยันเหมือนไก่ ตื่นเช้าทำมาหากิน

ทุกอย่างที่แต่งตามหลักอาจารย์จิ๊กหมด แต่งเองทั้งหมด เข้ามาในบ้านก็จะมีชุดรับแขกหลายมุม แล้วแต่ว่าเราอยากนั่งมุมไหน ชุดรับแขกมีทั้งหมด 5 ชุด ส่วนห้องน้ำด้วยความที่เราเป็นคนสะอาด ก็จะอาบน้ำไปด้วยล้างห้องน้ำไปด้วย ข้างบนก็จะเป็นห้องพระ มีพระพิฆเนศเยอะมากเกือบ 20 องค์ซึ่งได้มาทั้งหมด

ทุกวันนี้ถือว่าชีวิตดีมาก มีงาน มีบ้านอยู่ มีลูกที่น่ารัก พอแล้ว” จิ๊ก เนาวรัตน์ กล่าว