!! สาวอุ้มลูกชาย ขี่จยย.มือเดียว พาลูกไป รพ. ถูก ตร. เรียก แต่แทนที่จะแจกใบสั่ง พี่ ตร. กลับทำแบบนี้! ตร.ดีๆก็มีนะ! (มีคลิป)

เซมบอกเลยโลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวสุดประทับใจ จากนายตำรวจท่านหนึ่งซึ่งเป็นผู้โพสต์แชร์เรื่องราวดังกล่าว เมื่อวันที่ 24 ส.ค. 60 (ที่ผ่านมา) ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อว่า “สน สุวินทวงศ์” โดยนายตำรวจได้เล่าว่า ” สน สุวินทวงศ์ วันนี้ 24 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 09.30 น พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สน.มีนบุรี และกระผม จ.ส.ต.อุทัย สคุณา ในระหว่างที่ออกตรวจพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ
กระผมได้สังเกตุเห็นการขับรถแบบผิดสังเกตุของผู้หญิงคนหนึ่ง ในลักษณะการขับมือเดียว อีกมืออุ้มลูก พร้อมกับใช้ความเร็วในการขับขี่มากจึงได้ให้สัญญาณให้ชะลอรถ และจอดเพื่อทำการสอบถามทราบชื่อว่า น.ส.หทัยรัตน์ บัวชุม หมายเลขโทรศัพท์ 0930709913 จากการสอบถามของ ท่านผู้กำกับ น.ส.หทัยรัตน์ ได้ให้การว่าที่ต้องขับรถในลักษณะแบบนี้ เพราะว่าตนเองจะต้องรีบนำลูกชายไปโรงพยาบาลและได้ยืมรถ เพื่อนข้างห้องเช่ามา
เนื่องจากลูกชายมีไข้สูงและตัวร้อนมากเป็นมา2วันแล้ว เมื่อทราบการเช่นนี้แล้ว ผู้กำกับจึงได้สั่งให้กระผม นำรถยนต์ที่ขณะขับออกตรวจไปส่ง น.ส.หทัยรัตน์และบุตรชาย ที่โรงพยาบาลนพรัตน์ กระผมจึงได้ นำรถยนต์ไปส่ง ถึงที่หมายโดยปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก และชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมนายตำรวจท่านนี้เป็นจำนวนมากเช่นกัน

Posted by สน สุวินทวงศ์ on Thursday, 24 August 2017