5 อาหาร ที่ควรกินทุกวัน เพื่อผิวสวย!

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน ทุกวันนี้สาว ๆ หลาย ๆ คนชอบทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพรวมถึงการบำรุงผิวพรรณ หาอาหารหรือครีมแถมบำรุงผิวเพื่อผิวขาวเนรมิตให้คุณรู้สึกสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ าเชื่อแล้วล่ะ!
1. แอปเปิ้ล

เชื่อหรือไม่คะว่าทุกอย่างน่าจะเป็นไปได้มากเท่าไหร่ เพราะแอปเปิ้ลเป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบย่อยอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร ในเลือดได้อีกด้วย

2. ไข่

จำได้เลยว่าใครจะกินอะไรได้บ้างนี่คือไข่นี่ล่ะ! Lean Protein หรือโปรตีนที่มีไขมันต่ำแถมยังช่วยให้เราอิ่มท้องด้วย! โดยในไข่แดงจะมีสารที่ชื่อว่าซินเดอเรลล่ามีส่วนช่วยในการทำกำไรให้กับผู้ป่วยโรคเอดส์ !
3. บล็อคโคลี่

โคโคลีเป็นผักที่อุดมด้วยสารต้านมะเร็งแถมยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวอีกด้วย เราสามารถกินโครเมี่ยมโคลี่ได้ทั้งแบบที่ต้มแล้วและแบบดิบๆเลยทีเดียวสำหรับคนที่กำลังมองหาพลังงานเพิ่มขึ้นในยามว่างอย่าลืมให้โคโคลี่ดิบอีกหน่อย
4. สลัดผักหรือผลไม้

หากคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพราะในผักผลไม้ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ที่นำมาผลิตเป็นอาหารเสริม วันนี้ขอบอกว่าภายในเวลาไม่กี่วันผิวของสาว ๆ จะเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเลย
5. บลูเบอร์รี่

รู้หรือไม่คะว่าทุกอย่างเป็นประโยชน์ เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความสามารถในการรับมือกับอาการแพ้นม ไกลจากโรคมะเร็งแถมยังช่วยให้อายุขัยและความจำของเราให้ดีขึ้นอีกด้วย!