ญาติลุยเอง! ข้ามฝั่งลาวขอพิสูจน์ “กะโหลกปริศนา-เสื้อผ้า” ที่ร่วงหน้าผานางอิง (คลิป)

วันนี้เซมจะพาไปดูจากเหตุการณ์ที่ “นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี” ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้หายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ซึ่งสันนิษฐานว่า ผอ.อ้อย เสียชีวิตด้วยการถูกฆาตกรรมแล้วนำศพไปทิ้งอำพราง โดยขณะนี้ทางครอบครัวและทางเจ้าหน้าที่ยังคงปฏิบัติการค้นหาอยู่นานหลายวัน แต่ก็ยังไม่พบร่างของ ผอ.อ้อย แต่อย่างใด

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (25 ส.ค. 60) พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ศรีเอี่ยม ผู้บังคับการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 เผยว่า ผลการชันสูตรคราบเลือดในที่กระจายอยู่เบาะหลังของรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กษ 8201 เชียงใหม่ “ทราบผลแล้วแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ เพราะเกรงว่าจะเกี่ยวเนื่องกับผลทางรูปคดี ขณะนี้ทางศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 เตรียมส่งรายงานผลการตรวจสอบทั้งหมดให้กับพนักงานสอบสวนภายในวันนี้”
ทางครอบครัวได้พากันมาร้องขอความช่วยเหลือกับนายกรัฐมนตรี เพราะคดีนี้เกี่ยวกับคนมีสีทั้งหมด เกรงว่าคดีจะเงียบไม่คืบหน้า จากนั้นทางครอบครัวเดินทางข้ามฝั่งลาว เพื่อไปพิสูจน์หาข้อเท็จจริงว่า ศพที่พบบริเวณผานางอิงใช่ ผอ.อ้อยหรือไม่

“โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจของฝั่งลาวยืนยันว่าพบศพจริง ประกอบกับชาวบ้านในพื้นที่เจอกับสภาพศพเน่าเปื่อยเหลือแต่หัวกระโหลก และได้นำรูปภาพเสื้อของบุคคลปริศนาที่ตกอยู่มาให้ทางครอบครัวดู แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าศพที่พบนั้นเป็นชายหรือหญิง จากการสันนิษฐานร่างของบุคคลปริศนาอาจจะเกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงมา หรืออาจจะมีคนโยนร่างลงมา” ซึ่งหากครอบครัวอยากทราบว่าศพนั้นเป็น ผอ.อ้อย ก็ต้องนำผลตรวจดีเอ็นเอจากฝั่งไทยมาประสานส่งให้ทางฝั่งลาวพิสูจน์ ความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน