6อันดับ “ดาราหญิง” ที่มีคนติดตามอินสตาแกรมมากที่สุด!

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน บรรดาแฟนคลับต่างๆก็มักจะใช้แอปพลิเคชั่นอย่าง อิสตาแกรม ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของดาราที่ตนชื่นชอบ ไปส่อง 6 อันดับ ดาราหญิงที่มีคนติดตามมากที่สุด!! บอกเลยว่าดาราหญิงแต่ละคนนั้น ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถสุดๆ แถมเเฟนคลับก็เพียบอีกจ้าา

อันดับที่ 6 “คิมมี่ คิมเบอร์ลี่” เรียกว่าเป็นนางเอกสาวที่มีบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบ ติดตามอิสตาแกรมส่วนตัวของเธอสูงถึง 5.8 ล้านคน เลยทีเดียวจ้า

อันดับที่ 5 “พลอย เฌอมาลย์” แม้ช่วงพักหลังๆมานี้ เธอจะไม่ค่อยมีผลงานออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกัน แต่ก็ยังมีอีเว้นท์เพียบอยู่นะจ๊ะ แถมตอนนี้ก็มีคนติดตามอินสราแกรมส่วนตัวถึง 6 ล้านคนเลยล่ะค่าา

อันดับที่ 4 “วุ้นเส้น วิริฒิภา” เรียกว่าเธอคนนี้เป็นสาวที่สาวตลอดการอีกคนในวงการเลยก็ว่าได้จ้า เเถมยังมีคนติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอถึง 6.2 ล้านคนเลยจ้าา

อันดับที่ 3 “ใหม่ ดาวิกา” นางเอกพันล้าน!! เรียกว่าไม่ว่าเธอจะแสดงในบทบาทไหนๆก็ดูเหมือนว่าจะตีบทได้แตกกระจุยแฟนคลับชื่นชอบกันสุดๆ เธอมีคนติดตามอิสตาแกรมส่วนตัวถึง 6.4 ล้านคนเลยล่ะค่าา

อันดับที่ 2 “ชมพู่ อารยา” ซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยนั่นเองจ้า แม้ตอนนี้คุณแม่จะตั้งคลอดใกล้คลอด แต่ก็ยังมีชุดแฟชั่นเก๋ๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆจ้า เธอมีคนติดตามอินสตาแกรมสูงถึง 7.5 ล้านคนเลย!!

อันดับที่ 1 “อั้ม พัชราภา” ซุปตาร์ตัสวแม่ของเมืองไทยนั่นเองค่าา เรียกว่าไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดูจะเป็นข่าวไปหมด แถมเธอเองก็มีความน่ารักสดใส และเป็นกันเองกับแฟนคลับสุด จึงทำให้มีคนติดตามอินสตาแกรมสุงถึง 8.2 ล้านคนเลยล่ะค่าา

ที่มา: @aum_patchrapa , @chomismaterialgirl , @davikah , @vjwoonsen , @chermarn , @kimmy_kimberley