12 ราศี ที่มีเกณฑ์ถึงขั้นทะเลาะวิวาท!

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน อาจารย์กันต์ พลิกดวง มีชื่อจริงว่า “กันต์ พลิกดวง” เป็นคนจังหวัดอุทัยธานี จบมัธยมจากโรงเรียนอุทัยวิทยาคม และการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง หลังจากนั้น เมื่ออาจารย์กันต์อายุได้ 24 ปี ก็ได้ศึกษาโหราพยากรณ์ โหราพิธีกรรม ซึ่งรวมแล้วเป็นเวลา 3 ปีกว่า ทั้งนี้อาจารย์กันต์ก็มีชื่อเสียงพอสมควร มีผู้คนมาดูดวงด้วยมากมาย ซึ่งอาจารย์กันต์นั้น มีความรู้มากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาดูไพ่ยิปซีแบบใหม่ การผสมผสานกับโหราศาสตร์ไทย ที่มีความแม่น อีกแขนงหนึ่งของวิชาไพ่ยิปซี สามารถบอกดวงของผู้เปิดดวงชะตาชีวิตได้แบบแม่น ไพ่ป๊อกโบราณ โหราศาสตร์ไทยตั้งศาลพระภูมิ ศาลตา-ยาย ศาลพระพรหม ศาลทุกชนิด ยกเสาเอก พิธีกรรมบวงสรวง เบิกแม่ธรณีที่ดิน ตรวจดวงชะตาชีวิต การเงิน งาน ความรัก รักที่ไม่สมหวังทำอย่างไรถึงจะดี

ล่าสุดทางด้าน “กันต์ พลิกดวง” ชี้ ดาวพฤหัสย้ายเรือนชะตาในราศีตุลย์ จะส่งผลต่อราศีต่อไปนี้? มีเกณฑ์ถึงขั้นทะเลาะวิวาท .. ได้แก่….???

ราศีมังกร จะมีการพบปะญาติผู้ใหญ่หรือคนมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีหรืออาจจะมีการลงทุนใดใดจะต้องมีการศึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนให้ชัดเจนก่อนที่จะมีการลงทุนใดใดหรืออาจจะมีการเดินทางต่างประเทศก็เป็นไปได้อาจจะมีการเดินทางหรือ ทำธุรกิจต่างประเทศจะต้องมีการศึกษาให้ชัดเจนในราศีมังกรอาจจะมีการศึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการกู้ยืมซื้อหลักทรัพย์ที่ดินอสังหาริมทรัพย์ก็ได้แต่แล้วยังไงก็ตามให้ชาวราศีมังกร ให้ชาวราศีมังกรศึกษาให้ดีซะก่อนว่าเป็นอย่างไรและชาวราศีมังกรอาจจะมีโชคลาภฟลุคฟลุคลอยๆก็ได้

ราศีกุมภ์ ชาวราศีกุมภ์อาจจะมีการเริ่มต้นการทำธุรกิจใหม่ใหม่ หรืออาจจะมีการเริ่มต้นทำธุรกิจกับผู้หลักผู้ใหญ่ในการลงทุนครั้งนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่ของราศีกุมภ์ ชาวราศีนี้ดวงกำลังจะดีขึ้นหรือเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ใหม่ให้กับชีวิตแม้กระทั่งในเรื่องการเงินชาวราศีนี้ก็จะดีขึ้นอาจส่งผลให้ชาวราศีกุมภ์มีเงินมีทองมากขึ้นหรือมีทรัพย์สินมากขึ้น

ราศีมีน ชาวราศีมีนจะต้องฟังผู้หลักผู้ใหญ่มากขึ้นอย่าเชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไปไม่ว่าจะเป็นการลงทุนใดใดก็ตามจะต้องใช้สติในการคิดหรือไตร่ตรองในการลงทุนหรือทำธุรกิจระวังเรื่องคำพูดคำจา หรือจะมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ชาวราศีมีนจะทำอะไรจะต้องคิดให้ดีดีหรือจะต้องมีสติให้มากขึ้นในการกระทำ

ราศีเมษ ชาวราศีเมษ ในเรื่องที่คิดไม่ออก หรือไม่การตัดสินใจในชาวราศีเมษสาจะมีทิศทางในการตัดสินใจหรือการลงทุนทำธุรกิจอาจจะเป็นการลงทุนเพื่อเริ่มต้นใหม่ใหม่ถือว่าเช้าเม็ดชาวราศีเมษในเรื่องเกี่ยวการเงินจะดีขึ้นจากที่เคยล้มลุกคุกคลานก็จะดีขึ้นแน่แน่ชาวราศีเมษาทำบุญบ่อยบอยผลบุญจะส่งให้ชาวราศีเมษามีเงินมีทองดีขึ้น พูดอย่างง่ายชาวราศีเมษาจะถือเป็นการปฏิวัติหรือเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่ที่ดีอีกราศีหนึ่ง

ราศีพฤษภ ชาวราศีพฤษจะทำอะไรช่วงนี้ให้คิดไตร่ตรองให้ดีในช่วงราศีพฤษระวังคำพูดการเจรจาการติดต่องานกับผู้หลักผู้ใหญ่จะต้องคิดก่อนที่จะพูด และชาวราศีพฤษจะต้องระมัดระวังในการใช้จ่ายเงินชาวราศีพฤษจะต้องทำบุญเกี่ยวกับโลงศพหรือ คนตายศพไร้ญาติจะทำให้การเงินของชาวราศีพฤษภไม่รั่วหลายจัดเก็บได้ดีขึ้นแต่ยังไงก็แล้วแต่ชาวราศีพฤษภจะต้องคิดก่อนจ่ายทุกครั้งว่าตอนนี้มรณะสุภาพและเรายังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่

ราศีเมถุน ชาวราศี เมถุนอาจจะมีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับผู้หลักผู้ใหญ่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นการเงินดีขึ้นหรือจะมีการเดินทางต่างประเทศ หรือการลงทุนก็จะดีขึ้นที่คิดไม่ออกก็จะหาทางออกได้การเงินที่ตึงตึงก็จะเริ่มดีขึ้นจะขยับตามลำดับจะได้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้คำชี้แนะหรือปรึกษาสนับสนุนในชาวราศีเมถุน

ราศีกรกฎ ชาวราศีกรกฎจะทำธุรกิจใดใดจะต้องระมัดระวังหรือทำ กิจการใดใดต้องศึกษาให้ดีปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ก่อนและการลงทุนชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์จะต้องมีการยืมตังค์กูยืมในการลงทุนการทำธุรกิจอย่างไรก็ตามการทำธุรกิจจะต้องศึกษาให้ดีซะก่อนว่าผลลัพธ์ของมันจะผมหรือไม่คุ้ม ชาวราศีกรกฎช่วงนี้มีเกณฑ์การถูกยืมเงินต้องระมัดระวังในเรื่องเกี่ยวกับการเงินอาจมีการเสียเรื่องเงินให้ก็ได้พูดอย่างง่ายชาวราศีกรกฎจะต้องใจแข็งมากขึ้น

ราศีสิงห์ ชาวราศีสิงห์จะมีเกลมีโชคมีลาภจะได้โชคลาภฟลุ๊คลอยๆการเงินจะเริ่มดีขึ้นธุรกิจที่มีการลงทุนไปก็จะเริ่มดีขึ้นอาจจะมีการคนในชาติกับต่างประเทศหรืออาจจะได้คอนเน็คชั่นส์กับผู้หลักผู้ใหญ่คนแก่กว่าจะดีขึ้นยังไงก็ตามชาวราศีสิงห์จะเริ่มดีขึ้นแต่ชาวราศีสิงห์จะต้องหมั่นทำบุญจะทำให้การเงินของชาวราศีสิงห์ดีขึ้นไปอีก

ราศีกันย์ ชาวราศีกันย์จะต้องระมัดระวัง ในเรื่องเกี่ยวกับการเงินจะต้องเป็นคนหูหนักอย่าหูเบาๆและเรื่องเกี่ยวกับการเงินชาวราศีกันย์มันทำบุญหรือทำอะไรก็แล้วแต่จะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีคบกับผู้หลักผู้ใหญ่ชาวราศีกันย์จะต้องระมัดระวังให้ดีเธอว่าชาวราศีกันย์จะต้องนิ่งนิ่งเป็นการดีที่สุดในการอยู่สังคมกับผู้หลักผู้ใหญ่ฟังเยอะเยอะแล้วจะได้ผลดี

ราศีตุลย์ ชาวราศีตุลถือว่าเป็นโอกาสที่ดีดาวพฤหัสย้ายเรือนมานั่งในราศีตุลจะทำให้ชาวราศีตุลจะมีโชคมีลาภการเงินจะดีขึ้นกิจการที่จะลงทุนหรือทำอยู่ก็จะดีขึ้นไปตามตามกันชาวราศีตุลถือว่าโชคชะตาเปิดควรทำบุญเติมยอดทำให้ชีวิตชาวราศีตุลรุ่งโรจน์มากกว่านี้ ชาวราศีตุลทำบุญมากเท่าไหร่จะได้มากเท่านั้นและพลบุญใดใดที่ได้ทำมาจะส่งผลให้ชาวราศีตุลดีขึ้นถือว่าโอกาสมาแล้วชาวราศีตุลควรตักโอกาสนี้ให้มากที่สุด

ราศีพฤศจิ ชาวราศีพฤศจิอาจจะได้พบกับผู้หลักผู้ใหญ่คนเก่าหรือคนที่รู้จักอายุมากกว่าการอาจจะนำโชคลาภมาให้หรือการงานก็จะดีขึ้น จะได้ทรัพย์สินเงินทองดีขึ้นหรืออาจจะได้ยวดยานพาหนะหรืออาจจะมีการลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ทรัพย์สินก็ได้

ราศีธนู ชาวราศีธนูจะได้พบมิตรเก่าเก่าหรือมิดใหม่ก็ได้หรืออาจจะมีการเดินทางกลับมิตรสหายเพื่อนฝูงหรืออาจมีการเดินทางไกลหรืออาจจะมีการลงทุนกับเพื่อนเพื่อนก็ได้การเงินชาวราศีธนูจะเริ่มดีหรือการทำธุรกิจที่ร่วมหุ้นก็จะดีขึ้น