เผยโฉมหน้าล่าสุด ของเปรี้ยว กับการขึ้นศาลนัดแรก หลังอัยการสั่งฟ้อง!

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน เชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศไม่มีวันลืม กับคดีสุดสะเทือนขวัญ “ฆ่าหั่นศพ” กันแน่ๆ ซึ่งจากกรณีฆาตกรรมหั่นศพน.ส.วริศรา หรือแอ๋ม กลิ่นจุ้ย ในพื้นที่บ้านโนนสง่า อ.เขาสวนกวาง เมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาประกอบด้วย น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว โนนวังชัย, น.ส.กวิตา หรือเอิร์น ราชดา, น.ส.อภิวันท์ หรือแจ้ สัตยบัณฑิต, นายวศิน นามพรม และน.ส.จิดารัตน์ หรือเบนซ์ พรหมคุณ โดยศาลประทับรับฟ้อง นำสำนวนคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ยื่นเรื่องสั่งฟ้องต่อศาลจังหวัดขอนแก่น หลังครบกำหนดของการฝากขัง 7 ผัด รวม 84 วัน ในคดีความดังกล่าวเข้าสู่กระบวนการของศาลยุติธรรม

เวลา 09.30 น. วันที่ 23 ส.ค. ที่ศาลจ.ขอนแก่น มีการเบิกตัวน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิน, น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้, น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนท์ และนายวศิน นามพรม ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรมน.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม มาสอบคำให้การนัดแรกหลังอัยการจ.ขอนแก่น พิจารณาสั่งฟ้งผู้ต้องหาทั้งหมด เมื่อวันที่ 22 ส.ค.

โดยศาลจ.ขอนแก่นประทับรับฟังผู้ต้องหาทั้งหมดทันที เพื่อเข้าสู่การดำเนินการตามกระบวนการศาลยุติธรรรม แยกเป็นน.ส.เปรี้ยว, น.ส.เอิน, น.ส.แจ้ และนายวศิน ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ, ร่วมกันลักทรัพย์, ร่วมกันกักขังหน่วยเหนี่ยว และร่วมกันพาอาวุธไปในที่สาธารณะ และน.ส.อภิวันท์ หรือแจ้ ถูกตั้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมคือเสพสารเสพติด ขณะที่น.ส.จิดารัตน์ หรือเบนซ์ ถูกตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์ เพียงข้อหาเดียวเท่านั้น

โดยเจ้าหน้าที่ ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 ซึ่งถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำกลางขอนแก่น และจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษมายังศาล จ.ขอนแก่น ด้วยรถคุมขังนักโทษ โดยทันทีที่เดินทางมาถึงได้ขับไปยังจุดรับตัวผู้ต้องหาชั้น 1 อาคารใต้ถุนศาล จ.ขอนแก่น ก่อนที่ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เดินลงจากรถด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และทักทายทีมทนายความที่มารออยู่ในจุดพบทนาย โดยจำเลยหญิงทั้ง 4 คน และผู้ต้องหารายสำคัญคือน.ส.เปรี้ยว ที่เปิดเผยโฉมครั้งแรก หลังจากที่จำคุกนานอยู่หลายเดือน งานนี้ทำเอาหลายคนชะงักกับหน้าของเธอ ขุ่นพระ!! “สิ่งที่เปลี่ยนไปของเธอคือ การทาปากสีชมพู และผมสั้นเท่าติ่งหู“ และเดินเข้าไปในศาลด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มเช่นกัน โดยที่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวและผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าบันทึกภาพหรือเข้าร่วมรับฟังภายในห้องพิจารณาคดีแต่อย่างใด

ขณะที่นายธนัญชัย วงษ์ซ้าย ทนายความ กล่าวว่า จะมีการยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด 500,000 บาท ประกันตัว น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ ซึ่งถูกตั้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์เพียงอย่างเดียว โดยจะยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดขอประกันตัว ต่อศาลจ.ขอนแก่น ในช่วงบ่ายของวันนี้ เนื่องจากผู้ต้องหาให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา และทนายความมีหลักฐานในการยื่นเรื่องขอประกันตัวเช่นกัน