มาดู??!! “มิ้ว จิระพงศ์”สับเเหลก”เจ้าภาพ” จัดที่พักไกลลิบลับ..อาหารไม่มีให้กิน!!..หลังคว้าเหรียญเงิน”วิ่ง200ม.”(รายละเอียด)

เซมขอบอกเลยมหกรรมซีเกมส์ 2017ที่ประเทศมาเลเซีย ไฮไลต์สำคัญเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาของนักกีฬาไทย คือ การแข่งขันกรีฑาที่สนามกีฬาแห่งชาติ บูกิต จาลิล ในประเภทลู่ วิ่ง 200เมตรชาย รอบชิงชนะเลิศ ของ “มิ้ว” จิระพงศ์ มีนาพร ลมกรดหนุ่มไทย

โดย “ยูเซนมิ้ว” จิระพงศ์ มีนาพระ ยอดลมกรดความหวัง ก็ไม่ทำให้กองเชียร์ชาวไทยผิดหวัง สามารถเข้าเส้นชัย อันดับ 2 คว้าเหรียญเงินมาครองด้วยเวลา 21.22 วินาที ส่วนเหรียญทอง คือ แอนโธนี บีรัม จากฟิลิปปินส์ 20.84 วินาที เเละ เทวาร์ กูนาเซการัน จากมาเลเซีย 21.26 วินาที คว้าทองเเดง

หลังการเเข่งขันจบลง จิระพงศ์ ให้สัมภาษณ์ตำหนิการจัดการของเจ้าภาพ คือ ระบบการจัดการของเจ้าภาพนั้นแย่มาก ตนเดินทางจากสนามไปโรงแรมเป็นชั่วโมง เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่ผมจะทำสถิติได้ดี วันนี้ผมต้องเตรียมตัวเองตั้งแต่เที่ยง ข้าวก็ไม่ได้กิน เพราะเจ้าภาพไม่มีให้ อย่างไรก็ตามรู้สึกดีใจที่ได้เหรียญเงิน หลังจากนี้ ยังเหลือ 4×100 เมตร อีกรายการ ซึ่งตน เเละลมกรดทีมชาติไทย จะเพื่อนร่วมทีม จะพยายามทำให้ดีที่สุด