มาดูหนุ่มโพสต์ภาพเงินเป็นมัดๆ!! แถมบอกเคล็ดลับการเก็บเงินให้ได้ก้อนโต เพียงใช้เวลา “แค่ 2 ปี” เชื่อสิคุณเองก็ทำได้!!!(รายละเอียด)++!!

เซมบอกเลยในช่วงที่เศรษฐกิจกำลังแย่ รายได้น้อย หรือหาเงินไม่ทัน การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนควรจะหันมาใส่ใจการออมเงินให้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ซึ่งค่อนข้างที่จะต้องใช้ความพยายาม และความอดทน เพราะลำพังรายรับที่ได้ ก็ต้องมีการจ่ายออกไป ไม่ว่าจะเป็นค่าบ้าน ค่ารถ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ยิ่งถ้าบ้านไหนมีครอบครัวและลูก ยิ่งต้องประหยัดอดออมเพื่อการใช้จ่ายในอนาคต ถ้าหากใครมองว่าการเก็บเงินเป็นเรื่องยาก วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆ มาฝากกัน ให้ลองทำตามกันดู
โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์เคล็ดลับการเก็บเงิน ที่เห็นแล้วจะต้องทึ่งอย่างแน่นอน เพียงแค่มีความตั้งใจ อะไรๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ซึ่งบอกเล่าเคล็ดลับนี้ว่า “#ผมจะบอกสูตรออมเงินให้มะ…….#ทุกสิ้นเดือนหรือเงินเดือนออก หยอด1,000 ทุกสิ้นเดือนอย่าให้ขาด ….#หารายได้พิเศษ ขายทุกอย่างหรืออะไรก็ได้ที่เอามาขายแล้วได้กำไร #หยอดกระปุกครับ….#หยุดเที่ยว หยุดดื่ม (ดื่มได้บ้างนิดหน่อย) ….#คือผมเลิกบุหรี่มาได้ 2 ปี เอาเงินที่เคยซื้อบุหรี่หยอดกระปุกเพิ่มไปอีกเดือนละ 500บาท
#แบงค์ 50 ถ้าได้มาห้ามใช้ คุณต้องตั้งเป้าตัวเองว่าคุณต้องทำได้ ยังมีอีกเยอะครับแต่เอาไปเท่านี้ก่อน….. มีตังก็เอาไปซื้อทองหมด ไม่ได้เอาไปแต่งรถ5555 และมีอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญอย่าให้ใครยืมเงินเพราะว่าคุณจะเสียทั้งเพื่อนและเสียทั้งเงิน” ซึ่งโพสต์ดังกล่าว ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ พร้อมกับมีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกหลายคนเข้ามาแชร์เคล็ดลับการออมเงินต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงในชีวิต ทั้งนี้ยังมีคอมเม้นต์ต่างๆ เข้ามาชื่นชมเจ้าของโพสต์ด้วยว่า มีความตั้งใจที่ยอดเยี่ยมมาก ในการเก็บเงิน