มาดู !!ดารา ที่ค่าตัวแพงสุดในประเทศไทย รู้แล้วถึงกับเข้าใจ ยอมแม่จริงๆ++!

เซมบอกเลยเห็นแล้วอิจเบาๆเลยค่าาาาเพราะแต่ละคนหากันทั้งปียังแทบไม่ได้เลยอ่ะ มารับชมกันดีกว่า ตัวแม่ของวงการใครแน่กว่ากัน

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
ใหม่ ไต่ทะยานขึ้นมาเทียบเท่ารุ่นพี่ๆได้แบบชิลชิล เพราะเธอฮอต มีประเด็นข่าว มีงานตลอดเวลา ใหม่เป็นที่ต้องการของแบรนด์สินค้าดังๆ เพราะลุคส์ที่ดูแพง หลากหลาย เวลาออกอีเวนท์ใหม่ก็จะไม่เรื่องมาก ทำอะไรได้หมด ค่าตัวของใหม่ต่องานอีเวนท์ก็อยู่ที่ 200,000-250,000 บาท แต่ถ้าบางงานก็อาจถึง 300,000 บาททีเดียว

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
ว่าที่หลัวแห่งชาติคนใหม่ อิอิ!คนใหม่(เพราะชีเล่นบทแมนๆที่สลับร่างกับณเดชน์ได้แบบแมนมว๊าก) จนสาวๆจิ้นอยากเป็นเมียนางแทบทั้งประเทศ ญาญ่า มีค่าตัวหายใจรดต้นคอรุ่นพี่อย่างอั้ม เจนี่มาติดๆ เรทราคาอยู่ที่ 250,000-300,000 บาท ยิ่งถ้างานไหนออกงานคู่กับพี่แบร์รี่ ณเดชน์ ค่าตัวทั้งคู่จะพุ่งทะยานเฉียดล้านบาทเลยทีเดียว ถ้าออกต่างจังหวัค่าตัวญาญ่าก็จะพุ่งไปอีก

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
คนนี้ฮอตมาก ยิ่งถ้าช่วงไหนนางมีข่าวหรือมีละคร(ก็ช่วงนี้แหละข่าวนางเลิกกับกึ้งเวอรี่ฮอต) นางจะฮอตเป็นอีกเท่าทวีคูณ เจนี่ไม่เรื่องมากนางทำได้ทุกอย่างในอีเว้นท์ สนนราคาค่าตัวก็พอๆกับชมพู่คือ 300,000-350,000 บาท เห็นว่าคิวเจนี่ได้ยากมากกกว่าจะมาออกอีเวนท์ ต้องจองกันข้ามเดือน ข้ามปี ยิ่งช่วงนี้นางจะฮอตเป็นพิเศษเลยแหละ

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ชมพู่นี่เรทราคาทะยานแซงหน้าหลายคนไปเลย แม้ตอนนี้ความฮอตจะลดลง เพราะเตรียมคลอดน้องแฝด แต่เชื่อเถอะว่าคลอดลูกเมื่อไหร่ นางจะฮอตมาอีกรอบ เพราะนางเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าเยอะมาก ค่าตัวของนางก็ประมาณ 300,000-350,000 บาท (แต่ถ้าเป็นงานของสินค้าที่นางเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ก็จะมีสัญญาระบุไปเลยว่าจ่ายครั้งเดียวก้อนหนึ่ง โชว์ตัวกี่ครั้ง หรือจ่ายเป็นรายครั้งต่องานก็ว่ากันไป)

แล้วที่ 1 ก็เป็นของแม่อั้มจ้าาาา
อั้มม-พัชราภา ไชยเชื้อ
อั้มคือออริจินัลของนางเอกตัวแม่ ห้างแตก ที่ไปงานไหน จะมีอิมแพคกับทั้งนักข่าวที่ตามไปรอทำข่าวจนล้นงาน หรือแฟนคลับของเธอที่เยอะมว๊ากกกกก!! เรทค่าตัวของอั้ม ต่องานอีเว้นท์ครั้งหนึ่งคือ 350,000-400,000 บาท จะให้ทำอะไรอั้มทำได้หมด ทั้งเดินแฟชั่น โหนสลิง อยู่กี่ชั่วโมง แล้วแต่ตกลง (แต่ที่อั้มไม่ทำคือร้องเพลงค่ะ) แม่เจ้าโว๊ย!ชีเริ่ดจริงๆ