ตลกเพียงคนเดียว ตอนนี้ ที่ค่าตัวสูงกว่าพระเอก พุ่งปรี๊ดถึง3ล้าน

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน พูดเลยว่าตลกหนุ่มที่ฮอตที่สุด ณ.ตอนนี้ คงหนีไม่พ้น “แจ๊ส ชวนชื่น” และ เมื่อยิ่งรู้ค่าตัวที่สูงปรี๊ดดของหนุ่มแจ๊ส ต่อภาพยนตร์เรื่องก็ถึงกับตกใจแรง สูงถึง3ล้านค่ะคู๊ณณ สูงกว่าพระเอกบางคนอีกนะคะบอกเลย!

รายการบันเทิงสุดฮอตอย่าง บันเทิง 108 ได้พูดถึงกรณีหนุ่มแจ๊สอัพค่าตัวหลังขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน.. ก็ได้ทราบมาว่า ภาพยนตร์แจ้งเกิดของหนุ่มแจ๊สอย่าง ” หลวงพี่แจ๊ส4G” ได้ค่าตัวถึง 1ล้าน5แสนบาท และ พิธีกรฝีปากกล้าที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับตัวท็อปเมืองไทยอย่าง พจน์ อานนท์ ยังบอกอีกด้วยว่า หลังจากนั้นภาพยนตร์เรื่องต่อไปของแจ๊ส ค่าตัวก็สูงถึง 2-3 ล้านแหนะจ้าาาา! ถ้าพูดถึงณ.เวลา (ย้ำว่าตอนนี้นะจ๊ะ) ตลกที่ป็อบที่สุด ฮอตที่สุด ค่าตัวสูงเว่อร์ ก็คงไม่พ้นเค้าคนนี้แหละเธ๊อออ

วันนี้วันครู อยากให้ทุกคนทุกสาขาอาชีพอย่าลืมครูบาอาจารย์ที่ประสิทประสาทวิชาให้คุณนะครับ. ผมจึงเอาสิ่งดีดีมาฝาก กับสิ่งที่ผมทำอยากให้เด็ไทยเอาเยี่ยงอย่าง. ผมมีวันนี้ได้เพราะผมเป็นคน แบบนี้แหละครับ. #วันครู. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻. #ไม่มีตลกไทยคงไม่มีผมในวันนี้ครับ. @nuichernyim @tuck_boriboon1979 @ballyim_uri @robertmadan @

A post shared by jazzpadung (@jazzpadung) on