7 วิธีการเลือกเสื้อผ้า ให้ไม่พลาด สำหรับสาวผมยาวประบ่า!

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน วิธีการเลือกเสื้อผ้าให้ไม่พลาด สำหรับสาวผมยาวประบ่า

1.เสื้อผ้าลายตารางขนาดใหญ่

เสื้อเผ้าที่เป็นลายตารางขนาดใหญ่สามารถฆ่ารูปของพวกคุณได้ เหตุผลเพราะมันทำให้สะโพกคุณดูใหญ่ขึ้น แต่ถ้าคุณรักการใส่เสื้อผ้าลายตารางแล้วละก็ แนะนำว่า ให้เลือกตารางที่เล็กลงหน่อย จะช่วยให้ดูดีขึ้น

2.เสื้อผ้าที่มีลายเป็นแนวนอน

เสื้อผ้าลายแนวนอนสามารถทำให้คุณดูตัวใหญ่ได้ แต่ถ้าคุณชื่อนชอบเสื้อผ้าแนวลายๆละก็ แนะนำว่าให้เปลี่ยนทิศทางของลายผ้า หรือเน้นการเล่นสีดู นอกจากจะทำให้ดุดีแล้วยังทำให้ดูแพงขึ้นอีก

3. เสื้อผ้าที่มีการแต่งริ้วผ้ามากเกินไป

การใช้ผ้าที่มีริ้วๆ แบบนี้ทำให้รู้สึกเหมือนผ้าปูที่นอนยับๆ ตลอดเวลา แนะนำว่าถ้าคุณอยากอำพรางหุ่นละก็ ลองใช้เสื้อผ้าที่มีสีตัดกัน และลองแบบที่มีซิปตรงกลางดู จะช่วยให้คุณดูหุ่นดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

4.เสื้อผ้าที่มีรูปขนาดใหญ่ที่มีทิศทางในแนวนอน

ภาพขนาดใหญ่ซ้ำกันจะทำให้ คุณดูมีน้ำหนักมากขึ้น ลายที่ออกมาทางด้านข้างจะทำให้ดูมีขนาดกว้างขึ้น และเชือกที่พันขึ้นมาแบบห่างจะทำให้ขาของคุณดูสั้นลง ในขณะเดียวกัน เสื้อผ้าที่มีขอบชัดเจนและขอบกระโปงที่ชัดแบบในภาพจะช่วยให้ดูสูงเพียวมากขึ้น

5.ขอบเสื้อตรงหน้าอก

ขอบเสื้อแบบปิดนี้ทำให้รู้สึกว่าคุณมีน้ำหนักตั้วมากขึ้น และกระโปรงที่มีจีบหลายจีบทำให้มีมุมกว้าง กลบเอวสวยๆของคุณได้ ขอแนะนำว่าคุณควรเลือกแบบทางด้านขวาจะช่วยให้ดูผอมเพรียวขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

6.ลายแนวนอนทำให้ดูกว้าง

ถ้าเสื้อดูเรียบกระโปรงไม่ควรจะมีลายเป็นแนวนอนแบบในภาพ ถ้าต้องการให้ดูสูงเพรียวแนะนำว่าลองใข้ชุดชิ้นเดียวและแบ่งด้วยเข็มขัดสวยๆซักอัน แบบภาพขนาจะดูแจ้งเกิดกว่า

7.เสื้อผ้าสีสว่าง

สีสว่างทำให้ตัวคุณดูใหญ่ขึ้นได้ และสีดำทำให้สัดส่วนดูเล็กลง แต่ทางที่ดีควรจะให้แบบที่มีดีไซน์เข้ารูปจะดีกว่า ดูจากตัวอย่างในภาพได้