น่าเห็นใจเธอสุดๆ! เปิดใจดาราสาว ที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถึง 2 ครั้ง จากคนในครอบครัว!(ชมคลิป)

วันนี้ทางทีมงานสยามเฮลส์ได้ติดตามข่าวและเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาบอกต่อกับเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไร มาดูกัน ทำเอาหลายคนช็อคหนัก!! เมื่อได้ฟังเรื่องราวที่เธอออกมาเล่าให้ฟังกัน เพราะว่าเธอคนนี้เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศจากคนในครอบครัว!! จนกลายเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจที่ไม่มีวันลืมได้เลย ซึ่งเธอคนนี้ก็คือ “เปิ้ล ไอริณ” สาวสาวสุดแซ่บคนนี้นั่นเองจ้า

ล่าสุดวันนี้ 22 สิงหาคม 2560 “เปิ้ล ไอริณ” ออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยเช้าShow ถึงเรื่องราวที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศจากคนในครอบครัวว่า “ซึ่งครั้งแรกที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศคือตอนอายุ 15 ปี ซึ่งขณะที่เธอนอนหลับอยู่ แต่จู่ๆก็มีคนมาเคาะประตู เธอคิดว่าเป็นคุณยายเลยเปิดประตูให้ แต่กลับไม่ใช่! กลับเป็นน้าเขย เเถมเขาก็พยายามจะลวนลามอีกด้วย แต่ว่าไม่สำเร็จ” เมื่อเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้คุณยายกับน้าฟัง ก็ไม่มีใครเชื่อ

“ครั้งที่ 2 คือ พ่อเลี้ยง ก็พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศเธออีก แต่ก็ไม่สำเร็จ” จนทำให้เหตุการณ์ต่างๆที่เป็นแบบนี้ เป็นเรื่องราวที่เป็นปม จนทำให้เธอเวลาอยู่คนเดียวจะผงา และกลัวอยู่ตลอดเวลา ไปชมคลิปเปิดใจของสาวสวยอย่าง “เปิ้ล ไอริณ” พร้อมๆกันเลยจ้า

สวยครบจบที่ V2 ดูแลทุกปัญหาผิว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส แก้ปัญหาสิวอุดตัน ลดการเกิดฝ้า กระ บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

(ชมคลิป)