มาดู!! ภาพชีวิตล่าสุดของ “นก อุษณีย์” หลังได้แฟนฝรั่งตาน้ำข้าว !!! (ชมภาพ)

เซมเชื่อแล้วจริงๆ ที่หลายคนชอบว่ากันว่าได้แฟนดี ชีวิตดี ดูอย่างชีวิตของดาราสาวสวยมากฝีมือรายนี้ “นก อุษณีย์” ที่ตั้งแต่เปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว สัญชาติอเมริกันนามว่า “แจ๊ค” หรือ “เธมัส” ที่เรื่องความหล่อของหนุ่มคนนี้ ไม่ต้องพูดถึงเพราะนอกจากหน้าตาจะหล่อสุดๆแล้ว ยังเป็นหนุ่มสปอร์ต หุ่นล่ำ งานดีสุดๆอีกด้วย สาวนกช่วงหลังๆมานี้เลยดูจะมีชีวิตชีวา สดใส และเพิ่มดีกรีความแซ่บแรงมากขึ้นเป็นทวีคูณ …
ตั้งแต่เรื่องของการแฟชั่นการแต่งตัว โดยเฉพาะแฟชั่นทรงผมที่มีสีสันแซ่บแสบทรวงขึ้นทุกวัน ออร่าแรงสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่แน่นอนว่าเห็นภายนอกดูดีขนาดนั้น ก็ย่อมมาจากความสุขภายในจิตใจที่เปี่ยมล้นนั่นเอง เพราะได้แฟนหนุ่มที่พาตะลอนทัวร์ ทั้งเมืองไทยและเมืองนอก สวีทหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า ล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปสวีทพร้อมหน้าครอบครัวฝ่ายชาย ไกลถึงหมู่บ้านของชาวมอร์แกน (Morgan village) บนหมู่เกาะสุรินทร์ ลงภาพอวดความหวานออกมาอย่างถี่ยิบ สร้างความอิจฉาตาร้อนไปทั่วโซเชียลฯเลยทีเดียว

ที่นอกจากความรักจะดีงามแล้ว เรื่องของการงานในวงการก็ยังเฮงมากๆมีละครให้แสดงฝีมือไม่ได้ขาด เรียกว่านาทีนี้สาวนกเธอมาพร้อมความเฮงจริงๆ ลัคกี้อินเลิฟไม่พอ ยังลัคกี้อินเกมสุดๆอีกด้วย